CAS 20 weeks

Hello mga mommies. 20 weeks nag pa CAS ako. Its a girl... and now 25 weeks na ako. Heheh team JULY 2020.. kayo mga mommies kmusta po ang mga team jULY? ?

CAS 20 weeks
48 Replies

Mga mommies share ko lang. Nakakaorder pala ako sa shoppee ng damit ni baby.. naka order ako last week. Darating na siya bukas.. pakonti bumili ako. Tag dadalawa lang. Try nyo din mga momsh search nyo new born clothes. Pili lang ung mga shop na may deliver.

4y ago

Try mo sis baby-steps shop

Team july here, buti n lng nakapagpaCAS b4 mag lock down pero wala print out ng result. Pero sabi naman ng OB ko okay naman c baby at boy sya. Prob ko lang dapat 24weeks papa OGTT aq, pero cancel check ups dahil s Covid. Good luck s tin mga momsh

4y ago

Buti kapa sis na inject ako wala pa kahit isa..

Hala buti ka pa po nalaman mo po gender nung nag pa ultra po ako nagtago po baby ko eh di po namen nalaman gender :(( team july 19 po edd ko po hehehe godbless po team july ❤

4y ago

Balitaan mo ako sis ano gender ni baby. Girl ako sis mahiyain pag girl hehehe..

Sa ultrasound ko sa OB ko July 11 EDD ko nung nagpa ultrasound ako sa hospital July 6. 😅 I'm 27 weeks preggy baby boy. Hindi na nakapagpa CAS bcoz of lockdown. 😔

4y ago

Ganon talaga minsan. Ako noong unang transV ko 7 weeks and 5 days. Bumalik ako for transV naging 5 wereks and 6 days hehe. Congrats mommy dati wish ko din yan baby boy 🥰🥰

hay buti ka pa sis. ung OB ko kc pinahintay pako ng 24 weeks bago magpa CAS kaya naabutan ako ng Lockdown.di pako nakapagpa CAS. Team july din ako InshaAllah.

4y ago

ah kaya pala sis.salamat sis.💕

July 17 💕 26w and 1d preggy na din ako 😍💕😘 have a safe delivery saatin mga team July ❤️ Kumpleto na ba gamit ni baby?

4y ago

Sige sis

25weeks din ako like n like ko ng magpaultrasound kaso hndi mklbas lockdown saka may bukas kayang pwde magpa ultrasound!

4y ago

Nako layo mommy nueva ecija😉

Until ilang weeks po ba pwede magpa CAS? 24 weeks na ko di pa din nakakapag paCAS dahil naabutan ng docklown. Thank you

4y ago

Until 26 weeks daw then sagad na ung 28 weeks.

July 20 here 💞 dipa nakapag pa ultrasound dahil sa lockdown . Huhu excited na malaman gender ni bibi 25 weeks here

4y ago

Nakaka excite lalo na pag nakikita mo si baby sa monitor ang cute nila hehehe..🥰 dibali mommy sana sa MAY tapos na tayo sa Lockdown 🥰

Saang clinic ka po nagpacas? May bukas po kaya na clinic around qc? Need ko na din po kasi. 26weeks nko now. Thanks

4y ago

Try nio po sa mother daugther sa qc sa kamuning po tapat lang po siya ng delgado dun aq nag pa cas 1200 lang.