confuse.?

Natural lang poh vah nah kpag tumatayo sumasakit ung tagiliran koh parang may matalim bndang right side at minsan napa2stop ako pag nagla2kad..19weeks & 4 days napo ako ngaun. Sana matulungan nyo poh ako.. thank u poh..

1 Reply

Hindi po natural na sumasakit ang tagiliran, better consult your OB po

4y ago

Kung sana pin dipa poh naalis ngaun.. ba2lik nako sa lunes sa ob koh khit 29 palang balik koh.. buti naLang poh ngaung araw dina poh sya sumakit.. thank u poh sa advice .