Side sleep recommended

Hello po! First time mom here. 31 weeks na po si baby and kapag matutulog ako mas comfy ako sa right side tapos kpag sa left side nahihirapan ako huminga. Pero nabbaasa ko sa forums best is yung left side. Okay lang po ba na sa right side ako sanay magsleep and comfy? #firstbaby #advicepls

5 Replies

Ganyan din ako mamshie same 31weeks now. Kaya ginagawa ko nalang as much as possible nag left side pa din ako kahit saglit para balance kasi sabi nga talaga mas ok kung LEFT side. Minsan din kasi nasakit ung ilalim ng boobs ko aa my ribs area pag medyo matagal na naka side lying

Same po moomy 32weeks di ako makatulog sa left side hustle talaga di pa ako makatulog ng maayos, minsan 5-6 hours lang tulog ko pag gabi

amo mommy naka right side kaya siguro naka breech si baby kasi noon sa left side naka pwesto na siya

same tayo. mas komportable ako pag sa right side. kapag left side sumasakit ang tyan ko

mas mabuti po sa left side.