37 weeks pregnant

Normal po ba yung pag nakahiga ka nang pa right side sumasakit chan mo? Ganun po kasi nararamdaman ko masakit po siya pag naka right side ako pero pag left side okay naman pero pag minsan hips ko ang sumasakit

1 Reply

Pag nasanay ka po sa Left side sasakit na talaga pag sa right side mas recommended po ng ob sa left side para ma-cephalic si baby

3y ago

balik ko pa po sa suturday..nung martes po IE po ako 1cm na dw po ako.