Tibok tibok feels sa tummy

Hi mga mommies 7months preggy na here . Super active naman madalas si baby pero may mga times na yung galaw nya sa tyan ko is parang tibok tibok na magkakasunod . Ano kaya yun ? Normal po ba yun ? Ftm here po . Enlighten me please di ko kase alam baka napapano na baby ko sa tyan ko .🥺

11 Replies

same here 8 months nw baby ko. pero before mahina pa ung tibok tibok ayun nung tumagal nalakas na.. nag woworry din ako ehh Hicups pala un.. ang ginagawa ko naman hinihimas ko lang tapos aayos ako ng pwesto.. pero natagal talaga sya ng 10-20 minutes ☹️ pero okay naman si baby kaya no worries huhu

Ay hiccups pala yun haha siguro pag labas ng baby ko sinukin sya . Halos araw araw kase na fefeel ko yung tibok tibok na yun 🥺 tas d ko alam pano patitigilin .

1y ago

same tau mi 31 week ako,.finifeel ko nga yung tibok minsan eh...kala ko heartbeat😁hiccup pala...

hiccups po yan, minsan nabobother nga ako e

same po. hehe. kala ko din kung napano na si baby. hehe

same here entering 30 weeks tom. its hiccups 💕

hiccups pala yon hahaha 🥰💖

same tayo sinukin si baby

hiccups po mommy😊

possible hiccups

same here mums