Normal po ba ito na parang tumitibok tibok yung pwerta ? 3 months preggy here and FTM. Thankyou po ❤

3 Replies

yes po ganyan ako sa panganay ko po. ngaun po sa 2nd ko ngaun wala po akong gnyan hnahanap ko nga po ung gnyan kaso wala dto sa pangalawa ko. 😊

2y ago

wow hehe thankyou po sa sagot :)

yes sis baka sinisinok si baby at mwawala din yan no worries

2y ago

sinok???

same tayo 3 months preggy din po ako