Tibok

36weeks and 4days preggy here ano po kaya yung parang tibok na nararamdaman ko bandang tagiliran ko halos gabi gabi ko pong nararamdaman yun

2 Replies

Hiccup Lang Yan mommies ganyan din ako nag start Sia 28 weeks tas tuloy tuloy na ..ibig Sabihin daw nun nag prapractise si baby humingga .. ..ngaun 7 months na ako every day nag hihiccup Sia .minsan laging same ung tym .. . Pero if ung hiccups Nia is umaabot ng 4 to 5 times a day it's tym to consult your ob. Ksi pwede g sign NG fatal distress or umbilical compression ..

hiccups po yan momsh 😊

Related Articles