tibok sa tyan

hi mamsh. araw araw kasi may time na nararamdaman kong parang may malakas na tibok sa tyan ko. yung makikita mo rin sa tyan mo yung galaw ng pag tibok. sinok ba ito ni baby?

9 Replies

Ganyan din sakin mumsh sa may bandang puson, feel ko sinisinok baby natin sa tyan kasi mga ilang mins wala na.. 35 weeks narin ako.

hiccups yan mommy and way din ni baby to practice his/her lungs.. parang breathing exercises nya

32 weeks here. sakin po tumitibok lang sa may bandang puson ko pag naiipit sya minsan di ko maiwasan.

same us, ako din madalas mag hiccups si baby sa loob . minsan nga ang tagal hehe

ilang months ka na, sis? baka paa, siko o tihod ni baby hehe

Ako 26 weeks pa Lang grabe na Ang likot Ng tyan ko

sobrang likot din ng baby ko nyng buntis ako

Oo

hiccups po..