Sinok

mga mamsh sinisinok ba ang baby sa loob ng tyan ? may nararamdaman kasi ako parang tibok tibok bandang left side .. 35 weeks preggy here ?

18 Replies

Yes sis sinok un nag prapractise si baby NG pag hinga . Pero dahil amniotic fluid pa iniinhale at exhale Nia kadalasan talaga sila sinukin . Kasi immature parin ung diaphragm nila . . practice palang Yan sis hehe ung unang totoong pag hinga Nia is pag labas na

Yes Sis. Sinisinok sila sa tyan natin. Pag nraramdaman mo ung same rhythm sa bandang baba kung san nakapwesto head nila.

yes po nag hihicups po c baby s tyan natin mamsh yan n un ung parang pintig pintig lng ang galaw.

Unq sken nmn is right side nmn sa bandanq singit😅

Yes po..part Yan Ng development nila

hehe same tau sis more water kaLang palagi

opo kunektado po sa pagbubuntis

Pintig po yun at normal po un

Opo hiccup

Yes hiccup