1st check up

Hello mga mommies 6weeks and 6days palang po kase ko ngayun .. ask ko lang sana if magpacheck up po ba ko this coming monday? and sinabihan akong magpa trans v ? possible po ba na makita ko na po agad or marinig heartbeat ng baby ko? or much better po na 2months na po ako magpacheck up? bali sa monday po 7weeks na ko .. gusto ko sana ung maririnig ko na heartbeat niya para ndi po sayang sa bayad sa ob .. sabe po kase kapag ndi daw narinig HB ng baby is pababalikin ka ulit after 1week .

1 Reply

Mommy, 5 weeks ako nung 1st check up ko. Narinig ko na heartbeat ni baby. Wag tayo manghinayang sa bayad mommy kasi isipin na lang natin si baby. Gawin mo na lang sulitin mo ang bayad mo, ako kasi ganun, lahat ng gusto ko tanungin go, lahat ng pede ko discuss kay OB go. 😊