6weeks pregnant

Hi po ask ko lng po. Buntis po ako 6weeks 1st baby po. Mtgal po nmin to inantay. . Nung ngpchexk up po ako trans V po gnwa skin. Mhina dw po heartbeat ni baby. .tapos after 3days pbnlik po ako trans v po ulit. Wla n dw po heartbeat baby ko??? blik dw po uliyt ako after 1week. Ttingnan po kung mgkaka heartbeat pa po b o ndi. My same case po b dto gaya ko? Slamat po sa sasagot. God bless.

2 Replies

Hi sis sobrang aga ng 6 weeks, mga 8 to 9 weeks as long as wala kang bleeding wag kang matakot.

Nag pa second opinion ka na sis?

5y ago

Bale 2nd opinion na po sya. . Nung una po kc ob un din ang sb mhina po heartbeat nia 6weeks nga dw po. . Tas after 1 week nag iba ko ng ob. . 6weeks dn sb nia.