7weeks and 6days heartbeat

#firstbaby Ask lng po 6weeks and 6days may heartbeat na ung baby q pero ayaw maniwala ng ob sabi nya napakahina baka daw maternal heartbeat ang narinig.. 7weeks and 6days pg balik namin wala na heartbeat na narinig.. sabi ng ob q pa 2nd opinion daw kmi ngaun..bumalik kmi sa kanya kung anu resulta dahil daw pg wala raspa na..d pa q nag pa trans v ngaun ksi umaasa pa kmi.. may ganito bang case na nag kamali lng?

1 Reply

magpa trans v ultrasound kana po just to make sure na meron or wala po,if your ob is just using a doppler during your check up may possibilities kc visible ang heartbeat ng baby within 14-15 weeks, so may chance na maternal heartbeat naramdaman mo at nagkamali ng placement ng doppler ,so i suggest mag pa ultrasound kna TVS to check the status of your baby