ubo sipon

mga mommies 3 days na ubo sipon ng baby ko kahapon nagpunta kami sa pedia wala naman daw plema sa niresetahan lang sya salinase saka allerkid. pero kagabi nakakaawa baby ko hanggang ngayon hindi makatulog ng maayos ubo ubo ang tigas tigas pa saka sipon nya kusa tumutulo nung nagpunta kami sa pedia hindi pa po ganito eh.

4 Replies

ganyan dn baby ko non salinase lang at allerkid nireseta kasi pag baby pa hindi sla basta basta nag rereseta pero pag umabot na 1week yun pnapabalik nreresetahan antibiotic na pero yung baby ko non dko na nbalik kasi 5 days nawala na

pano po gamitin ang nasal drops? kailan pa bah gamitan ng suction pump after maglagay ng nasal drops?

Ilang oras yung gap ng ubo ni baby po?

Mag pa second opinion po kayo