Ubo at sipon ni baby

May sipon yung baby kong 3months, every morning and evening lang sya tumutulo, maayos naman ang paghinga nya at nakakatulog naman sya. Yung ubo nya paisa isa lang at walang plema, dry cough sya. 4days na ngayon tong ubo at sipon nya. Wala akong anumang pinapainom sa kanyang gamot more milk intake lang. Hanggang kelan tumatagal ubo at sipon ng mga babies nyo mommies? At ano ang ginawa nyo para mawala yung ubo at sipon nya?

1 Reply

sis dpt pinacheckup mo na aagd sa Pedia. Ganyan din eldest ko at sabi ng pedia namin buti pinacheckup ko agad kasi may ubo na kapag hnd mo nagamot agad pwd lumala like pneumonia. Kasi ako ever since baby ting eldest ko pacheckup ko agad sa pedia para mabigyan ng gamot kahit na breastfeed sya. Hnd naman ako nagsisis kasi kapag nakainom na sya ng gamot 3days lang wala na ubo/sipon nya. Mommy, Always ask ur Pedia po. Wag po sundin agad mga nababasa online kasi iba iba ang case ng bata.

2y ago

yes po mi. papacheck up ko na talaga sya kasi nag uubo pa rin sya. thank you for your concern mi