Gamot po Para sa ubo, sipon Yung ubo nya parang gusto Lumabas nung plema kaso di nya malabas. Pahelp

Gamot po Para sa ubo, sipon Yung ubo nya parang gusto Lumabas nung plema kaso di nya malabas. Pahelp 2months old palang po si baby bukas palang makapag paycheck up sa pedia

1 Reply

Hi Mommy! Try mo nasal drops or spray para sa sipon and read this article about sa ubo ni baby 😊https://ph.theasianparent.com/inuubo-si-baby?premium_content=true&bottomOpenInAppBtn_content=true&tap_source=firebase-bottomOpenInAppBtn-fallback_ph