Hubby Disappointed Gender

Hi mga mommies 20weeks pregnant today at katatapos ko lang magpa ultrasound kanina for gender at baby girl at honestly disappointed yung hubby ko kasi gusto niya talaga baby boy at nakakalungkot isipin. ???

44 Replies

Napakababaw mag isip ng mister mo , sakin nga 1st baby namin girl , ngayung preggy ako girl ulit sabe nya kahit anu pa gender nyan basta healty sila masaya na dw sya

Still a blessing sis. Malay mo si baby girl pala mag dala ng swerte sa inyo kaya wag na wag kayo ma didisappoint. Ang gawin nyo is MAHALIN NINYO AT TANGAPIN NINYO.

Ganyan din po asawa ko nun first namin nalaman gender ni baby, pero ngaun super mahal na mahal nya baby namin at sana next baby daw sama girl daw ulit 😊

Yung hubby ko gusto ng girl. Kaya pinagpray ko talaga na girl si baby. Hehe Thanks God kasi its a girl. Mas maganda daw kasi pag girl ang panganay. Hehe

sabihin mo sis na wag sya madisappoint kasi blessings yan saka kahit anong gender nya anak nya yan dapat nga Matuwa sya may gift sya ni god

Sakin boy eh. Kaso gusto ng Asawa ko Girl. 😐😒 Hahaha eh anong magagawa natin diba? Kahit Ano pa yan blessings yan. ❤️

Ayoko rin ng girl... Nakakadisappoint naman talaga yan. Hihiwalayn ka ba? Yung friend ko kasi, girl anak, hiniwalayan.....

Ang hubby ko super thankful Kasi girl na this time... Princess niya daw ibibigay niya daw ang lahat 😂😂😂😂

Di yan. Pag andyan na si baby panigurado di nya na yan pakakawalan haha. Pwede namang magkakababy sa sususnod e

Bakit ganun si hubby MO momsh? Dapat thankful PA sya at isipin Nya na healthy si baby. Kausapin MO sya momsh.