CAS 20 weeks

Hello mga mommies. 20 weeks nag pa CAS ako. Its a girl... and now 25 weeks na ako. Heheh team JULY 2020.. kayo mga mommies kmusta po ang mga team jULY? ?

CAS 20 weeks
48 Replies

Hala buti ka pa po nalaman mo po gender nung nag pa ultra po ako nagtago po baby ko eh di po namen nalaman gender :(( team july 19 po edd ko po hehehe godbless po team july ❤

4y ago

Balitaan mo ako sis ano gender ni baby. Girl ako sis mahiyain pag girl hehehe..