CAS 20 weeks

Hello mga mommies. 20 weeks nag pa CAS ako. Its a girl... and now 25 weeks na ako. Heheh team JULY 2020.. kayo mga mommies kmusta po ang mga team jULY? ?

CAS 20 weeks
48 Replies

July 20 here 💞 dipa nakapag pa ultrasound dahil sa lockdown . Huhu excited na malaman gender ni bibi 25 weeks here

4y ago

Nakaka excite lalo na pag nakikita mo si baby sa monitor ang cute nila hehehe..🥰 dibali mommy sana sa MAY tapos na tayo sa Lockdown 🥰