CAS 20 weeks

Hello mga mommies. 20 weeks nag pa CAS ako. Its a girl... and now 25 weeks na ako. Heheh team JULY 2020.. kayo mga mommies kmusta po ang mga team jULY? ?

CAS 20 weeks
48 Replies

Mga mommies share ko lang. Nakakaorder pala ako sa shoppee ng damit ni baby.. naka order ako last week. Darating na siya bukas.. pakonti bumili ako. Tag dadalawa lang. Try nyo din mga momsh search nyo new born clothes. Pili lang ung mga shop na may deliver.

4y ago

Try mo sis baby-steps shop