TEAM JULY❤

how many weeks and how are you mommies?when was your last pre natal check up?OgTt and CAS done na po ba?

12 Replies

27weeks na tomorrow po .. July 14 edd ko❤ sobrang likot na ni baby lalo na sa gabi kapag nakatagilid ako matulog hehe Di pa din po alam gender ni baby...sched sana dis 15 para sa gender e ..kaso lockdown .di pa din nakakabili ng gamit😔 Sana matapos na yung covid-19 na to ..🙏🙏🙏

28weeks na and di ko pa dn alam gender ni baby :'( Last check up ko feb pa, sabe ni ob mukang baby girl pa, pero gusto nia maconfirm tlaga kaya pag balim nlang dw pero dahil sa ecq di pa dn kame nkakabalik.. My mga gamot nb kayo momsh? or maaga pa para bumili? gusto ko kse sana unti untiin.

I'm not yet done with my CAS and OGTT :( It was around March pa when I had my check up, nasugod kasi ako sa ER. I'm 27 weeks 5 days na as of today. Hopefully matapos na yung lockdown kasi 37 weeks and up lang talaga kinicater sa hospitals and lying in in my area as of the moment :(

4y ago

same here...hayy sana nga matapos na..take care momsh.pray lang tayo!🙂

25 weeks and 6 days. I'm so anxious na. Last prenatal check up ko nung March 02 pa. Hindi pa makapag CAS kasi closed mga ultrasound clinics. Sana matapos na tong quarantine. Kawawa tayo.

27 weeks and 1 day. EDD. JULY 12 April 8 was my last pre natal check up CAS done but the gender is not sure yet. Dpa din nakabili nang gamit

28 weeks and 1 day last check up ko jan pa nakakaisang check up pa lang ako tatanggapin kaya ako sa hospital kapag di completo check up?

26 weeks preggy here. Last check up ko february pa. sana tlg matapos n lockdown para nmn makabalik n sa oby for check up

28weeks preggy Last check up Feb.27 Supposed to be March 24-my ultrasound day💔😭 Check up is March 25💔😭

Not yet done with labtests and other exams. Hayyyy covid19 mawala kana! Nakakastress

26weeks july 21 last check up ko march 6 💔