problem

Hello mga Mommchie, ang problema ko po Ngayun Pregnant po ako 7weeks and 2days Problem ko po kasi lagi akong nag bleedding Kunting galaw lang ng katawan ko sasakit agad ang pus un ko, pero nag pa ultrasound napo ako kaso wala pang makitang heartbeah ni baby pati na yung baby hindi pa daw makita sa monitor, akala ko 4months na ang baby ko kasi APRIL 1 last pregnant ko Ang tanung ko dito mali ba ang counting ko Kasi ang naka lagay ng results 7 weeks and 2days tapos nag bleeding ako agi

7 Replies

Bed rest po tlga. Yn tipo dn m lahat ggwin ttyo k lng pra dumumi, at umihi gnyn yng advice skn s 1st baby q, ng bleeding dn aq. Hngang mngaanak po. Nkataas lng ang paa. Pra di mamanas. Sobrang hirap at nkakabored pro kylangan gwin pra ky baby. Noong lumabas nman cya healthy baby boy. Lhat ng hirap worthy. ❤️

Dapat may heartbeat na yan mumsh. Doble ingat nalang palagi then eat healthy foods. Pray lang din na maging safe kayo ni baby.

Bedrest ka sis, mnsan talaga hnd nagtutugma yung bilang natin sa ultrasound

Nagstart po ang counting ng mga ob sa last menstruation nyo po.

Hindi po okay na nagbi bleeding pacheck up ka po sa ob nyo po.

April 1 last pregnant o last menstruation po?

Kelan po nagpositive ang pregnancy test niyo?