SMOKING VAPE

hello po ask ko lang if malalaman ba agad sa ultrasound if ever na may problem yung baby sa tyan mo? 5months na pregnant, nag pa transv and pelvic ultrasound ako netong nakaraan lang and wala naman sinabi sakin na problem nung after ko mag pa ultrasound and normal yung heartbeat ng baby ko ang problema ko lang kasi before ko nalaman na buntis ako nag vvape pa ako tapos siguro nung 1-2months pregnant ako malakas pa ako mag yosi pero tinigil ko na yun kaya napalipat ako sa vape so im kinda worry lang.

1 Reply

sa CAS or congenital anomaly screening makikita. since nasa 5 months ka, pwede ka na magpa CAS. kindly inform and ask OB.

1y ago

At 20weeks pwde na iCAS , 1st pregnancy ko nagCAS nako. sono na dn ksi ob ko