Any advice moms

Hi moms, Im 11 weeks and 3days pregnant for my 2nd baby. Wala kasi akong na fefeel something in my tummy tapos early kasi akong nag tvs and I’m pregnant talaga. Ngayun worried ako dahil rice is life talaga🥺 Kaya yung tummy ko pang 4months na ata at kapag pinisil ko yung tummy ko taba lang, walang matigas. Any adviceee po?

1 Reply

ako 12 weeks and 4 days. wala din ako nafefeel sa tummy ko mii. bukod sa minsan sumasakit puson ko. mukha din ako 4 month preggy sa laki ng tyan ko since before plaang ako mabuntis mataba na rin kasi talaga ko. sabi ng ob ko as long as healthy si baby pag nag ultrasound no need to worry mafefeel pa naman kasi movement nyan ni baby between 18-22 weeks.