Pamahiin Daw

Mga momma kailangan po bang bago lahat ang gamit ni baby daw kasi new born daw... Ayaw tumanggap si mr ng nagamit ng ate ko kasi sa baby niya.... Kaya medyo masakit sa pakiramdam ko.

60 Replies

Ako receiving clothes lang bago kase binigyan kami ng pinsan ko nung mga pinag lumaan na din ng baby nila. Lahat pati crib, stroller. Praktikalan na ngayon mamsh. And isa pa, so far, wala naman akong narinig na ganyang pamahiin. Pero kung afford nyo naman bumili ng bago, go. Wala din namang masama dun. Your baby, your choice, your decision❤️