New born baby bath

Ask lang po mga momshies ano pong magandang baby bath and soap kay baby pag new born kasi sabi wag ko muna daw icethapill kapag newborn kasi di naman pangnew born yun lactacyd na lang daw muna

2 Replies

Depende kung saan mahihiyang baby mo. Ang advise samin ni pedia is Cetaphil talaga pero hindi siya gaanong hiyang kaya nag switch kami to Tiny Buds. Baby Dove ok din sa baby ko.

3y ago

Oo sis. Usually kasi Cetaphil ang nirerecommend ng pedias pero like sa case namin di gaano hiyang si baby so sabi naman ni pedia pwede naman magpalit.

May Cetaphil for babies po if want niyo talaga. Meron din Lactacyd for babies. Yun gamit namim nung first month ni baby tapos switch kami to Baby Dove Sensitive.