Byahe

Anong months pwedi I byahe si baby? Sabi ng byenan ko bawal daw I byahe hanggang di pa daw nabibinyagan ,pamahiin daw. May pamahiin bang ganun???

2 Replies

As per pamahiin. Pero yung baby ko binabyahe ko ng binabyhe para masanay sa byahe at hindi mahiluhin kase 7 months na sya nung bininyagan ko and wala namang ngyare. Dasal na lang po habang nag babyahe 😊😊

Yes may pamahiin na ganun. Pero we dont know if totoo o hindi. Before nabinyagan si lo ko, naibyahe ko sya within metro manila lang naman. Wala naman nangyare.