Bakuna kay baby

Mga mommy Pano po kaya to,, hndi rw tatanggapin ang anak ko sa center para sa bakuna nya..wla rw po kse ako sa knila check up nung buntis ako,,, Sa lying in po kse ako nagpacheck up at nanganak

2 Replies

tinanggap nman Kmi dito, wla din ako record sa health center private hospital kasi Ang check up ko ska nanganak. I suggest I take note mo Sino nag Sabi then itawag mo sa doh and 888 para maaksyunan yan.

tatangapin nmn yan mommy explain nyo lang...nka punta na ba kayo dun? pinauwi po kayo?... pero sa amin kc kahit dun ako sa private lagi talagang nagpa record ako sa center....

Related Articles