SSS

Mga momies may mkukuha ba ko SSS maternity. Wala na kse hulog simula April till now kase gawa ng pandemic. Tapos di na po pinapapasok ng work buntis. Meron pa kaya po akong makuha? Salamat po sa sasagot ❣️?

1 Reply

At least 1 year or more than hulog mo. Or better yet contact sss or send an email.

4y ago

Ganyan din problem ko moms.due date ko is august hindi nadin ako nkapasok s work.pero ginawa ni hubby ko ngbayad sya voluntary s sss pati philhealth.upto july ang hinulugan nya