sss

Momies ask ko lang po yung sss kopo kse may hulog sha last yr nov dec 2018 and january 2019 last hulig seasonal lamg kse ako sa work ko nun tapos po etong 2019 new work april and may lang may hulog pero hanggang sept 15 nalang po ako nag work natanggal dahil sa absent kse maselan pako non mahiluhin , so yung june jul aug sept di nila hinulugan ,, may makuha po kaya ko na maternity benefits if tutuloy ko hulog ko? Pwede pa po ba? april 20,2020 po delivery date ko abot pa po kaya? Khet di 70k makuha ko bsta ituloy ko may makuha pa kaya ko? Thankyou po

1 Reply

Meron. Qualifying period mo Jan - Dec. Bayaran mo yung nov at dec pa

5y ago

Magkano po ba contribution mo?