sss maternity

Hi po good morning Ask lang po ako may 2019 po kase ako nagbuntis then wala napo akong work nun . Pero simula oct 2018 to april 2019 maY hulog sss ko due ko po sa jan or feb 3 2020 Nakapag file napo ako ng mat 1 last hulog ko papo is april need parn po ba ko maghulog para makapagfile ako ng mat 2 pagkapanganak Thanks po sa sasagot

1 Reply

I dont get it

5y ago

May hulog po sss ko simula october 2018 hanggang april 2019 then stop nako sa work nun . Tapos po may 2019 nbuntis ako nagfile ako ng mat benefits sa sss need ko parn ba hulugan para may makuha ko pag kalabas ni baby sa feb or jan kase due ko

Related Articles