sss

Baka po may mkasagot.. kakapanganak ko pa lang po nung april 12, may mkukuha po ba ako sa SSS pag ngayon lang po ako nagfile ng MAT tapos po ang last hulog po ksi nung Sss ko eh nung sa last work ko po april-aug 2018. pero may mga hulog na din na po dati ung sss ko ung sa dati ko pong mga naging trabaho. maraming salamat po.. sana may mkapansin....

2 Replies

Yes, qualified ka mommy dahil may at least 3 months contribution ka from Jan. - Dec. 2018.

5y ago

Yes, okay lang mommy. 😊 You're welcome.

For your reference mommy.