Delay mens ng 6days

Hi mga momies ask q lng kung my nka exprience n b ng 6days late mens dapat ang mens q ay (sept. 3) tpos nag nag mens ng(sept.9) 1 day mahina 2nd dat spotting lng ng 1/2 day tpos stop ulit den nag spotting ulit kahapon (sept. 11) kaso nag do kmi ng hubby q pag tpos ala n ulit blood ngyon ( sept 12) my brown blood n ulit den stop n ulit d p aq nag try mag pt tnx po s sasagot

1 Reply

nangyari po yan sakin before as in 1 day lang period hindi pa malakas tapos delayed na. nagtest ako, negative naman. nagpaOB ako binigyan ako ng Duphaston. preggy or not, ok lang daw yun. then after 5days sakto nung naubos ko meds, nagkaperiod ako ng regular flow na