pahabol

hello aq po ulit sana wag kayo magsawa sa mga tanong q , nag mens aq ng march 5,2019 ntpos cia ng march 6 , pero may pahabol p cia gang ngyon n puro brown kc unang mens q light pink tpos s bandang tanghali medyo red n tpos ng gabi n light pink n ulit , gang s naging brown laging masakit din ang ulo q tpos masakit ang balakang q nasusuka aq pag umaga tnx po sa mga nkkaranas ng ganito

4 Replies

bili na ng pregnacy test kit. yung for earlt detection. o kaya punta ka kay doc. kasi kung di ka buntis, health issie din yan, paagapan mo.

5y ago

nag pt po aq knina negative nmn po tnx

baka faLse aLarm Lanq yan .. try mu n rin paxheck s OB para sure k

baka false alarm lang yan? . pt ka pra sure..

5y ago

baka po cnckmura ka lang kya nasusuka.

baka buntis ka .

5y ago

d po cia malakas s isang araw po 1 pad lng ngamit q eh tpos ng gabi pantyliner lng tpos ng 2nd day 1pad s umaga gnun lng po tnx