Askingmommy

Mga momies ask ko lang po kung malapit nako manganak yung discharge kopo is para po syang sipon, tapos may kunting blood po, pero galing po ako kay OB Kahapon pinauwi nya ako kasi malayo pa daw, pero sabi ko na may blood discharge napo ako the in IE nya ako sabi nya 2cm palang daw kaya pinauwi nya ako, may nararamdaman akong pain paminsan minsan na para kang nireregla then parang natatae tsaka panay tigas na din ng tiyan ko btw 40W1D na akong pregnant.

1 Reply

Sign of labor ba po yun mommy. Pero baka ang gusto ng OB mo saka ka pumunta kapag active labor na po. Yun po yung tuluy tuloy na po ang pain. at magkakalapit ang interval na pain.