38weeks&3d 3cm no contraction puro blood discharge lang.

Pinapunta ko ni ob kagabi sa er dahil 2cm nadaw ako kahit walang contractions then pumunta ko kaninang 2am sa er dahil may blood na lumalabas pag ie sakin 3cm palang then minonitor ako for 2hours ang ending pinauwi ako kase walang contractions wala akong hilab na nararamdaman puro blood discharge lang normal lang ba mga mi na walang nararamdaman na hilab @3cm any tips mga mi para tumaas cm ko at mag active labor? bumalik daw ako ng er pag nakaramdam nako ng hilab or pag pumutok na water bag ko. #FTM

9 Replies

ako naman nung 3cm na pinaglakad ako, pero hindi na pinauwi. almost 2hrs din ako naglakad lakad sa hallway ng hospital after nun naging 10cm na at ready na lumabas si baby. 2hrs labor at nakaraos din, god bless sainyo ng baby mo mommy sana maka raos kana din 💕

same tayo mii 38weeks and 6days kahapon den may brown discharge naren ako inay e ako 3cm paden. pinauwe den ako pag nakaramdam daw ako ng hilab saka raw ako bumalik😔 medyo nakakaramadam nako ng pa bugso bugso ng sakit sa singit at balakang at pem pem ko🥹

ako mi halos 2 wks na stuck at 3cm. pumutok nalang panubigan ko nang walang nararamdamang contraction kaya naospital nalang ako at nainduce. ayun after 1 hr induce, lumabas na si baby nung april 9. Yun hintayin mo mi, hilab or panubigan.

12mo ago

kamusta ka na mi? pinagpprimrose ka ba? ako kasi pinagprimrose nang 2 wks start 38th wk.

ganyan din ako kagabi mie 38 weeks lumabas na mucus plug konat may brown diacharges dto paku sa bhay kasi wla naman hilab.......

same po mi 38weeks and 3days may contraction paminsan minsan pro no discharge ,balik Ako bukad Sa ob ko be pa Ako na ie,

Sa case ko po minebrame sweep ako. Tas nag active labor agad ako. Yung nga lang 28hrs labor. Pero CS pa rin

ilakad mo mi, dapat humilab yan

mataas pain tolerance nyo mi

12mo ago

kaya nga mi mataas kase talaga pain tolerance ko ngayon sumasakit sakit puson at balakang ko pero dipa super sakit. Nanlalambot nako kakalakad kaka squat masakit na ulo at buong katawan ko🥲 ang hirap pala talaga gustong gusto kona makaraos🥺🙏

😊