Sign of Labor??

Sorry po sa picture I'm a first time mom at currently 38weeks pregnant. Just want to know if sign of labor ba 'to or sign na malapit nako manganak? Kaamoy nya po yung blood/regla. Nung sinabi/pinakita ko 'to sa OB ko, in-IE nya ako and sabi nya close cervix pa naman daw ako (nawala/nagstop din yung brown discharge after nya 'ko in-IE). Pero medyo madalas na po yung paninigas, pressure down there at pananakit ng puson (parang dysmenorrhea). Wala naman syang niresetang gamot na pampalambot/open ng cervix. #1stimemom #advicepls

Sign of Labor??
9 Replies

ganyan din yung signs sa kin nung malapit na ko manganak . una mucus plug (yung white discharge na parang sipon) then nagkaroon na ko ng brownish discharge tsaka yung feeling na parang magkakaroon ka and pagtigas ng tyan. Just monitor yung sakit ng tummy mo momsh . kasi kung lalabas na po talaga si baby panay panay na po yung hilab ng tyan po and mas tumitindi din po yung sakit (menstrual cramps like pain) Saka po parang na popoop ka na hindi . Monitor mo interval ng pagsakit ng tyan mo usually kasi pag 2 to 5 mins. na ang interval ng contractions your on labor na po kahit di pa pumutok panubigan mo , may app ako na ni download nun to monitor my contractions (search mo nalang sa play store if you want) check mo din pala yung discharge mo momsh ha pag may green kasi it means naka poop na si baby so pag ganun better to go agad agad sa hospital :)

4y ago

Also parang may lumabas na nga po jelly discharge sakin a few days ago although di sya napunta sa undies ko, nakapa ko lang habang nagwawash down there after ko umihi. Not sure po if mucus plug na yun or yung normal discharge lang.

ganyan din po ako dte bnigyan po kase ako ng eveprim para pampalambot ng cervix tas after 1 week nnganak nko.

secure mo na din pala lahat ng mga dadalhin mo sa hospital para just in case gora ka po kaagad :)

sakin brown jelly talaga lumabas. Up until now di pa rin lumalabas baby girl ko

4y ago

ilang weeks na po kayo, mamsh?

malapit na po ba ang kabuwanan niyo?

4y ago

Kabuwanan ko na po ngayong October.

up