Blood discharge

37 and 6 days po ako as of today galing po ako kanina sa OB ko and na IE nya po ako 2cm. Then pag uwi ko ko sa bahay ng 2pm may blood discharge po ako naalala ko sabi ni OB na baka magkaron daw ako ng blood discharge since na IE ako so iniisip ko na normal lang.. Then Bandang 7:30 pag ihi ko pag tingin ko sa undies ko meron na Namang blood and until now po may blood discharge padin ako.. Wala naman akong sakit sa balakang na nararamdaman.. Tumitigas tigas lang ang tyan ko saglit then mawawala na din.. Ito na ba yung tinatawag na mucus discharge? Sana po masagot mga mhie

1 Reply

yes po... try nyo po maghalfbath ng tubig na ayun po sa gusto nyong init then rest po muna kayo... pwede po kase magprogess yan kase po may blood discharge at pananakit na ng puson.. at stay hydrated po.. ganyan po sakin nangyari monday morning pagtapos check up nagkaroon ako discharge.. umabot ng 5 days may discharge lumalabas sakin, sumasakit sakit puson ko nun then gabi naglabor na ko kinabukasan nanganak na po ko aug 6... depends pa rin po sa cervix yun at sa baby kung kelan na nya gusto..