Mucus Plug

Hello mga momsh! I’m 37 weeks today at in IE ako ni Doc yesterday at kapa nya daw ang ulo at nasa 1cm nako. Then earlier today parang maraming discharge sa private part ko then may nakita akong dugo pumunta ako kay Doc tas sabi sya eh nasa 1-2cm na daw tas pinakita nya yung gloves nya na parang may sipon at dugo after pag ka uwi sa bahay maraming dugo yung private part ko yung parang may mens? Tas medyo mabilog sya. Mga momsh malapit na ba ako manganak pag ganito? Ano po ginawq nyo nung may nakita kayong dugo? #FTM

1 Reply

monitor mo lang. normal lang na dudugo after IE talaga. sakin nun 8days feom 1st IE pa ko nanganak talaga.