Heart Burn Remedy

Hi mga Momies anu po ang best remedy sa heart burn im 15 weeks pregnant grbe po ako mag heart burn almost everyday specially pag gabi eh di na man ako ganito sa 1st baby ko relax masyado Ako sa knya wala suka suka. although alam kona iba iba tlga ang pregnancy pero yung ngaun grbe heart burn ko minsan my ksma pang suka pa konti konti....

11 Replies

Eat smaller meals. Higa ka po lagi on your left side kaya man medyo magelevate ka pagnakahiga. Saka water po.