Heart Burn

Good day po mga mommies! Bukod po sa nireseta ng doc na gamot for heart burn, ano pa po pwedeng remedy sa heart burn? Thank you @30 weeks

2 Replies

Baka po kasi nakakain mo po yung bawal na foods na di ka po aware. Try mo po magdownload ng apps ng ACID REFLUX HELPER andun po lahat ng bawal, remedy at okay kainin. Ginagamit ko sya pag may kakainin ako search ko muna dun kung pwede ba sa akin. First trimester lang ako nahirapan kasi kasagsagan ng paglilihi ko nakain ko pala lahat ng bawal sa akin. 😂 Late ko na nadownload yun end of first tri na.

Gavisccon