Heart Burn

I'm on my 6month of pregnancy sino nakakaranas ng heart burn dko rin sure if heart burn to parang naninikip dibdib ko.. Heart burn b un?? ano pwd I take.. Kasi kahapon un check up ko.. Now nag heart burn n nmn ako..

35 Replies

Nagkaganyan din ako umiinom ako ng Gaviscon pag inaatake ng heartburn. Pero ayaw ko masanay sa gamot kaya dinaan ko sa pag iwas sa bawal na foods. Nagdownload ako ng apps na makakatulong sa akin. Try nyo na lang po gamitin yung Acid Reflux Helper sa playstore. Dito po makikita mga bawal na pagkain, remedy saka pwedeng kainin.

Nagkagnyan ako kala ko may sakit na ko sa puso sa sobrang sakit. Magdamag di ako nkatulog sa sakit umupo lng ako di ako humiga. Kinabukasan umok ng konti gang sa kusang nawala. Wag k higa agd after kumain.

Heart burn po sa sikmura po ang masakit at parang nahihirapan dumighay na nararamdaman mong may acid na umaakyat ang sakit po nun ay sa taas ng tyan mararamdaman nyo din po sa gitna ng sikmura malapit sa dibdib

5y ago

Saktong sakto to sa nararamdaman ko ngayun 😫😫😫

nagka heart burn din ako nung 1 trimester ko nag reseta si doc ng gaviscon . then naging ok nmn sya iwas lang sa maalat maanghang at maasim na pagkain #6monthspreggy

Momy ganyan din ako ng mga 2to3mons akong preggy gawin mo relax ka tas upo ka inom ka hot calamsi juice un po gimagawa ko dati pag na hheart burn ako maya maya nawawala na po

Ako nung buntis palang pag may nararamdaman ako ngpapahinga lang ako ng buong araw minsan di ako pumapasok sa work kasi marahil sa pagod iyon wala ako iniinom na gamot

Hays. Suffering at this moment..parang na didighay kang nd nmn..ansakit sa dibdib. Umaakyat hanggng lalamunan. Pag nararamdaman ko bumabangon ako agad..

Try nyo po uminom ng yakult muna then wag nyo muna sabayan ng water.. Medyo ka kalma po kayo kapag po kasi ako ganun. Nwawala naman acidic at heart burn ko.. ☺️

3y ago

ako umiinum aq ng delights kapg inaataje aq ng haertburn ko

Hi mommy. Ako nung 5 months pa lang hinaheartburn na.. Yung acid kasi tumataas. Yes paninikip ng dibdib na parang namimitig na mabigat yung feeling..

nagkaganyan din po ako mga 5weeks baby ko inom ka po maligamgam na tubig after nun sinuka ko ung mapait na water un ata ung acid try nyo po