Heart Burn Remedy

Hi mga Momies anu po ang best remedy sa heart burn im 15 weeks pregnant grbe po ako mag heart burn almost everyday specially pag gabi eh di na man ako ganito sa 1st baby ko relax masyado Ako sa knya wala suka suka. although alam kona iba iba tlga ang pregnancy pero yung ngaun grbe heart burn ko minsan my ksma pang suka pa konti konti....

10 Replies

Iwas sa spicy foods at ibang maaring mag-cause nito. Dahan-dahan ang kain at paunti-unti. Damihan ang inom ng tubig. Pa-slant ang higa sa kama, mas mataas ang upper body sa lower body, humarap sa kaliwa.

thank u mga momies nway my nakapag sabi skin na inum dw ako ng ng ginger ihalo ko sa tubig init den yun dw inumin ok lng po b un sa buntis. db delikado sa baby.

Sakin po advice ng doctor ko iwas sa maanghang at maasim... Di tinatanggap ng sikmura ko yung gamot like gaviscon.. Kaya ininject sa akin yung gamot...

Eat smaller meals. Higa ka po lagi on your left side kaya man medyo magelevate ka pagnakahiga. Saka water po.

Warm water sis, saka avoid muna yung milk, soft drinks and citrus

thank u everyone sa advice. god bless us all really appreciate it

Nako iwasan mong after mong kumain ay matutulog or nakahiga

iwas po maanghang at mamantikang pagkain.

Kremel S advised nang ob ko. Or gaviscon

ginger po nakakahelp talaga.