Heart Burn

Everyday heart burn hays...

18 Replies

same here. advice ng OB ko small but frequent feeding. sa nabasa ko since lumalaki si baby nagpupush ung organs mo ( not sure kung ano organ hehe ) umihina ang panunaw then umakyat ung gas na nag cacause ng heartburn. kapag preggy nagiging researcher ang mga momshies hehe.

Relate kaiyak na 🥺🥺🥺 gabi gabi super konti na lang kanin ko kasi talagang di ako pinatutulog kahit tubig, gatas lang talaga nkakapgpawala ng sensation pero babalik din siya huhu kaya nakaupo lang ako kapag matutulog kasi lakas umatake kapag nakahiga ☹️

Yes gnyan din ako mommy nung 1st to 2nd trimester po.. Ang ginawa ko small frequent meals lang po tlga and wag tayo matulog ng busog kasi hirap tlga huminga pag ganun..

baka napaparami ka ng.kain sis.pag gabi wag masyado kumain ng.madami para makatulog ka ng maayos mahirap magka heartburn nahihirapan ka huminga

Same here sis 😣 gabi gabi mapa konti o madami makain... Heartburn parin... Sakit sa dibdib 😥

basta wag lang humiga agad pagkakain.. and eat small but frequent meals. mas konti pag gabi

ganyan talaga pag buntis mommy, try mo kumain ng yoghurt pag nagka heartburn ka 😊

heartburn ba twag dun s hirap mkahinga dhil masakit ang tyan at pati likod?

16 weeks preggy ftm po palagi Rin po ako magka heart burn

ganyan po talaga pag buntis momi prone aa heartburn