breast milk

Pano mo magpa increase ng breast milk bukod sa malunggay? Lagi naman ako naka malunggay capsule tska gulay.. 9months na po ako feeling ko walang lalabas na gatas sakin. ? Help me po please..

1 Reply

Mommy sagot dyan padede ka lng ng padede. Unli latch kay baby. Or 8x ka mag breastpump. Yan po sikreto namen na nagpapa oversupply ng gatas..

5y ago

Mommy mas magandang hindi muna until 6weeks na pagkalabas ni baby. Unang gatas mo kasi ay colostrum na mahalagang mainum ni baby pagkalabas nya