pano palabasin ang gatas

Mga mamsi 8days n ko nkapanganak pero d pa dn lumalabas gatas ko, dinede n dn n hubby pati n baby tapos pinump n dn nmin ng pang pump pero d pa dn lumalabas gatas tumitigas nmn dede ko pero ayaw lumabas..ano po b dpat gawin ko.ngyon unti unti n lumalambot dede ko bagya bagya nalang paninigas nya.. Any suggestion po mga mamsi slamat

1 Reply

hot compress mu momsh tas inom k laqe mainit n sabaw ..

4y ago

lalabas yan 😊 aku panay lanq ulam ku nq may mainit n sabaw n may malunqqay after 2days lumabas qatas ku 😇