Pregnancy

Hi mga momhie. Ask q lng po last men's q is Dec 12-16 then Jan 21 ngkroon aq NG sporting then Feb 8-9 spotting ulit brown lng Cia at papatak ptak lng. Mraming beses n din aq NG pt pero lhat negative. Pero my nhihipo po aq n mtigas sa baba ng pusod q mnsan sa gilid possible po kya bb n un? Then ngaung March 19-27 ngkroon aq NG men's den ngaung April lumalaki tummy q at ung nipple q my lumalabas n prang tubig svi nla my gtas dw. Possible po kya n buntis tlga aq. First tym mommy po aq at 38 yrs old n aq. Pksgot nman po

1 Reply

Magpacheck ka po mommy sa OB para maultrasound ka po at macheck ka.