pangangati Ng Katawan

Hello Mga mom Natural Lang pO ba Mangati Ang mga binte at nag susugat po almost 3weeks na po syang makati lalo na po sa Madaling Araw ? dpo ko makatulog. Advice namn po . First time pregnancy po at baby girl .PRANG GALIS PO HUHUHU HELP NAMN PO

pangangati Ng Katawan
55 Replies

Nanganak kna po momsh, tama po ba? Baka po kumain kna ng hipon kalabasa opo at gabi. Ilokano po kasi ako momsh at sobrang dami po ng mga bawal na pagkain saamin. 3months na baby ko. Pero di padin ako kumakain ng mga ganyan. Kaso pasaway ako kumain poko ng kalabasa at hipon. Kaya nangati po ako gaya niyo. Share lang baka makatulong momsh.