help please

27 weeks na po akong preggy ask ko lang po mga momshie natural lang ba na mangati buong katawan ? Kase ganun po ako kahit wala namn kumakagat saken..na insekto ano po ba dapt gawin? ano po ba kaya dahilan neto.. ? Salamat po sa sasagot.. 😊

2 Replies

napacheck nyo na po ba si baby?ok po ba ultrasound nya?kasi nangati lang ako noon dahil may ngyayare na pala sa baby ko sa loob ng tummy ko.kaya better na pacheck ka din.kung wala namang complications kay baby, Papps rash yan, rashes ng pagbubuntis.malamig dapat pangligo at palaging magmosturize ng balat.maganda aloe vera products, pero try mo din po kung anong mahiyang sa balat mo basta ppwede dapat sa buntis.(ex. human nature products)

Ok po salamat

Related Articles