pangangati Ng Katawan

Hello Mga mom Natural Lang pO ba Mangati Ang mga binte at nag susugat po almost 3weeks na po syang makati lalo na po sa Madaling Araw ? dpo ko makatulog. Advice namn po . First time pregnancy po at baby girl .PRANG GALIS PO HUHUHU HELP NAMN PO

pangangati Ng Katawan
55 Replies

Moisturizer sis. Ako yung nivea creme (blue) nakatulong iwas sa itch. Konti lg lagay sa palm tapos pat mo lg sa affected areas. Nagtry ako extra virgin coco oil pero parang mas kumati pa ako. D cguro ako hiyang.

Nagka ganyan po dati yung asawa ng brother ko sis. Mas madami pa dyan. Parang naging kakambal daw ng pagbubuntis nya ganon sinabi nung mga auntie namin then pagka panganak nya kusa po silang nawala sis.

Ganyan ung nangyayari sakin ngaun lalo na sa gabi... Ang hirap nya meron xang maliliit na butlig na makati. Nakakairita na.. Minsan nagsusugat na kaka kamot. Ok lang pala mag take ng antihistamine...

hala akala ko ako lang nakakaranas ng kati pag sa gabi kaya hindi makatulog. 😔 nag kakati din po ako lage pero po thank god hindi po sya nagkakasugat hindi ko din po mapigilan mag kamot.

Ganyan ako kabuwanan ko na ngkroon ako upps tawag,rushes n sobrang kati,,pero after ki manganak nawala lahat... try mo bumili grandpa pine tar soap sa lazada or shopee effective sya...

5y ago

Thankyou po 😊

Ako Nga sis eczema sa paa everytime buntis ngkakameron ako wala namang gamot kundi para s kati lang ang reseta ng ob..palagi tuloy merong gasa or band aid ang paa ko para di expose.

5y ago

Ang hirap sis, pag ganto dmakatulog sa gabi. Dtumitigil ung kati

Nagkaroon din po ako ng pangangati sa balat na halos di na ko makatulog. Try mo po visit sa ob para malaman kung ano pwedeng gawin. Kasi ako nagpa check up sa ob.

Ganyan din ako nagkakarashes napakaarte ng balat ko ngayon mabilis magreact kahit mild lang naman ginagamit kong soap. Alamin mo kung san ka naaallergy para mastop mo

5y ago

Me too ngayon lang din sakin nangyari. Bumalik ung rashes ko pero lastweek nawala na try mo ung oatmeal soap nakakawala ng kati kati

Ganyan din ako momshie, dapat Yung Sabon Mo wag ipagamit Sa iba,gamit ka Nang mild soap and consult your ob.pag Makati talaga wag mong kamutin,hayaan molang

Mommy ligo lang po saka wag nyo po kamutin ng kamutin, iwasan na rin po gumamit ng mga chemical products dahi baka nagrereact po skin nyo sa mga ganon.