hello po

ask ko lang po normal lang po ba mangati ang vagina ng buntis? Nag wash namn ako lagi kada cr ko pero makati padin... 😢

2 Replies

Gamit po kqyo feminine wash, always change undies and wag gagamit ng masisikip na panty. Kung may discharges po kayo na greenish or mabaho better to check up napo. Baka infection

4y ago

May gamit namn din po ko na feminie wash tas di din naman po nabaho maluwag nadin namn po mga panty ko and lagi din po pinapalitan pero makati padin po 😭

gumagamit ka Po ba Ng feminine wash? Minsan po Kase nkaka dry Ang ibang feminine wash Kaya nag cause ng pangangati. at Isa Rin po reason baka mataas ang sugar mo Po?